Tiengruoi Tv Tiengruoi Tv tvTiengruoi
more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


Mọi người truy cập vào trang web Tiengruoi và sử dụng các dịch vụ tại trang web cần phải hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu thêm, mọi người còn phải tuân thủ các điều khoản sử dụng, chi tiết các điều khoản giống như vậy hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây

Những điều khoản, quy tắc được Tiengruoi đưa ra sẽ giúp mọi người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm. Còn giúp cho người sử dụng trang web Tiengruoi được hiệu quả nhất.


use_protocl1

Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng tại trang website Tiengruoi


Khi truy cập vào trang web Tiengruoi hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ tại trang web là đương nhiên rằng mọi người đã đồng ý hoàn toàn với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản ấy như sau:
    ●Mọi người không được quyền đưa ra bất cứ nội dung vi phạm quyền tác giả nào không phải sở hữu của mình khi không được sự cho phép của người sở hữu hợp pháp trên trang web Tiengruoi.
    ●Tuyệt đối không được đăng tải bất cứ nội dung liên quan đến tôn giáo, dân tộc, chính trị nào trên trang web mà phải đăng tải bất kỳ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất kỳ nội dung nào mà lại vi phạm pháp luật thì trang web Tiengruoi sẽ nhờ đến cơ quan chức năng pháp luật để giải quyết.
    ●Không chia sẻ các file có virus, phần mềm gián điệp cũng như các file gây tổn hại đến quyền riêng tư của người sử dụng trên trang web Tiengruoi. Nếu nằm quá quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc
    ●Mọi người được phép đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ xác minh lại những thông tin trên.
    ●Nếu trên trang web Tiengruoi có bất cứ thông tin vi phạm gây tổn hại đến các bạn có thể liên hệ với quản trị viên để tìm kiếm hướng giải quyết có lợi cho hai bên.
    ●Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, bổ sung các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải thường xuyên kiểm tra kĩ các điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản bắt buộc mọi người phải tuân thủ nghiêm túc. Nếu có người vi phạm trong những điều khoản sau mọi người sẽ phải cấm chỉ trách nhiệm cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang website Tiengruoi


    Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Tiengruoi với những nội dung như sau:
   ●Thông tin được đăng tải phải có nguồn gốc rõ ràng, độ chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, nhanh nhất, uy tin nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể ràng, đầy đủ nhất.
    ●Các thông tin về thời gian phát sóng, xếp hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi bảo đảm thông tin là tuyệt đối chuẩn xác.
    ●Chúng tôi cam kết mang đến tay mọi người những trận bóng đá có hệ thống link xem trực tiếp chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, dường truyền nhanh, mượt mà.
    ●Vì đây là trang web free, nên cam kết sẽ kiểm tra kỹ càng thông tin khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có phần nào không chính xác, được đăng tải thì mọi người cũng nên kiểm tra kỹ càng trước khi truy cập và sử dụng
    ●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải rõ ràng, đầy đủ và chi tiết trên trang web để ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập.
    ●Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ cam kết thông báo với mọi người.
    ●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin hữu ích và xem bóng đá tuyệt vời nhất.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Tiengruoi. Chúng tôi hi vọng rằng người sử dụng tại trang web sẽ tuân thủ một cách đúng đắn nhất. Trong tình huống có thay đổi gì trang web sẽ cập nhật sớm nhất cho mọi người. Chúc mọi người có những phút giây tuyệt vời khi xem bóng đá tại đây.